sugar daddy

Vừa qua, trong khuôn khổ môn học Phương tiện đa truyền thông của khối ngành PR Sự kiện – Quan hệ công chúng, Cao đẳng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã trải qua 6 tuần  vừa học vừa thực hành các công cụ áp dụng thực tiễn để tạo ra sản phẩm truyền thông. Hai trong các bài báo cáo được hội đồng đánh giá cao là chủ đề “Daddy Sugar” của nhóm 16’s production và chủ đề “VAPE & giới trẻ” của nhóm De Wolf. 

Sugar Daddy & Sugar Baby là chủ đề đang hot trong giới trẻ hiện nay. Trong khuôn khổ môn học, chủ đề này được trình bày với dạng clip phóng sự nhằm phản ánh lối sống thực dụng của những cô gái muốn hưởng thụ cuộc sống sung sướng nhưng không lao động, làm việc. 

Nguyễn Ngọc Hồng Giang – Nhóm trưởng 16’s production chia sẻ: “Đối với em, chương trình đào tạo của trường nói chung và môn học Truyền thông đa phương tiện nói riêng rất thiết thực và hiệu quả. Vì sau mỗi môn học, chúng em đều nắm khá vững kiến thức chuyên môn. Thay vì bắt chúng em học những lý thuyết khô khan và khó nhớ, việc cho chúng em chọn một chủ đề sau đó tự khai thác, tự thiết kế, để từ đó biến ý tưởng thành sản phẩm giúp chúng em hiểu rõ hơn rất nhiều mình đang học gì”.

Một chủ đề hiện đang rất “hot” hiện nay

Thầy Trần Văn Tiền – Thành viên hội đồng nhận xét: “Để hoàn thiện các sản phẩm banner, poster, video để phục vụ cho việc quảng bá một dự án như thế, các em thực sự quá giỏi. Rất đáng được khuyến khích về tinh thần học hỏi, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Dự án của các em như vậy là quá tuyệt vời với thời gian có phần hạn chế như thế”.

Poster phim ngắn Sugar Daddy

Bạn Thùy Dương – Trưởng nhóm De Wolf trình bày sự khó khăn và thuận lợi khi thực hiện dự án này: “Tuy dễ tìm được những địa điểm mà giới trẻ sử dụng vape và hầu hết họ đều biết về vape nên chúng em có thể khai thác được nhiều thông tin nhưng khi làm những cuộc phỏng vấn, nhiều người được phỏng vấn tỏ ra ái ngại khi bị quay hình”.

Thầy Trần Bá Hộ cùng tập thể lớp PR16201

Thùy Dương còn rất ấn tượng với Thầy dạy môn học này. Những công cụ lần đầu tiên tiếp xúc như Photoshop, AI, Premier, … nhưng với sự nhiệt tình của giảng viên hướng dẫn, sinh viên đã học hỏi được rất nhiều sau khi học môn này. Các bạn cảm thấy hài lòng khi tự tay có thể edit được 1 cái clip mà 90% là như những gì mong đợi và đề ra từ ban đầu. 

Thầy Trần Bá Hộ, giảng viên hướng dẫn môn học “Truyền thông đa phương tiện” chia sẻ: “Trong 17 buổi, không thể bắt buộc các bạn học hết các kỹ năng dành cho dân thiết kế chuyên nghiệp, nhưng với sự nổ lực hết mình của các em thì những gì các em vừa học vừa làm đã thật sự quá thành công, đáng được động viên và khích lệ tuy còn nhiều thiếu sót. Các em luôn làm việc với thái độ hăng say như thế lo gì không có cái nghề trong tay. Chúc các em luôn thành công trên bước đường tương lại sắp tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.