Nha giao ao cam Thầy Hộ

Trong suốt những năm tháng đứng trên bục giảng đường, có lẽ không thiếu những câu chuyện cảm động, hài hước hay thú vị từ những người học trò tinh nghịch. Nhưng có lẽ, ít ai biết rằng với các thầy cô giáo – không phải chỉ điểm số hay xếp hạng sinh viên cao mà thầy cô mới thấy tự hào, đáng nhớ. Có những điều bình dị, nhỏ nhoi trong cuộc sống này được các thầy cô lưu giữ theo cách riêng của mình. Và đối với các giảng viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic không thiếu những điều tuyệt vời mà trân quý đến vậy.

Trải qua một chặng đường dài phát triển, FPT Polytechnic chính là thanh xuân của nhiều bạn trẻ, nơi mà các bạn được học tập, được sống những ngày tháng vô tư, tươi đẹp nhất của cuộc đời. Với các thầy cô giảng viên cũng vậy! Mỗi khóa sinh viên đi qua, thầy cô cũng tìm cho mình những điều tuyệt vời đúng chất của FPT Polytechnic. Hãy cùng lắng nghe thầy cô giảng viên bật mí những điều tuyệt vời đó là gì nhé!

Là một người thầy nhiệt huyết luôn lan tỏa năng lượng tích cực, thầy Trần Bá Hộ – Giảng viên ngành Công nghệ thông tin Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh  được bao thế hệ sinh viên yêu mến. 8 năm đứng trên giảng đường, thầy Hộ là người đã truyền đạt tri thức cho biết bao thế hệ sinh viên thành đạt thế nhưng chính FPT Polytechnic cũng đã mang lại cho thầy những điều tuyệt vời mà không đâu có được.

Buổi thực hành tổ chức Studio trong lớp học của thầy Hộ và các bạn sinh viên

“Mình đến với FPT Polytechnic như một cái duyên và cái duyên ấy nó cũng mở ra cho mình nhiều cơ hội tuyệt vời. Ở một môi trường trẻ trung và năng động như vậy, thấy mình cũng như được hồi xuân bởi sự nhiệt huyết, sáng tạo của các bạn sinh viên. Cũng chính vì thế, mình còn được phát triển bản thân và hoàn thiện mình hơn với nhiều kỹ năng hơn để có thể nhanh chóng bắt kịp xu hướng của giới trẻ. Và đây cũng là dịp để hệ thống hóa được kinh nghiệm từ thực tiễn thành kiến thức có hệ thống nhằm chia sẻ cho các bạn sinh viên một cách nhanh nhất ngắn gọn nhất”, thầy Hộ chia sẻ.

Tuy nhiên, đối với thầy Hộ, điều tuyệt vời nhất có lẽ chính là những kỷ niệm gắn bó với FPT Polytechnic. Đó là những buổi sinh hoạt chủ đề chuyên ngành cùng sinh viên, đồng nghiệp. Đó là những món quà nhỏ của những cô cậu sinh viên ứng dụng bài học vẽ chân dung tặng thầy. Đó là những buổi dẫn lớp đi thực tế chụp ảnh ngoài trời, là những buổi cùng nhóm sinh viên làm sự kiện,… Những trải nghiệm ấy sẽ là những kỷ niệm đáng quý mà thầy Hộ sẽ nhớ mãi trong sự nghiệp nhà giáo của mình.

Thầy Trần Bá Hộ chụp ảnh cùng các bạn sinh viên trong Lễ Tốt nghiệp

Chi tiết bài viết: https://caodang.fpt.edu.vn/tin-tuc-poly/nhung-dieu-tuyet-voi-tai-fpoly-chuyen-chua-ke-cua-nha-giao-ao-cam.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.