Mockup app Hi Health

Một thử nghiệm kết hợp thú vị cho các bạn LTDD. Cố gắng các bạn nhé! Sản phẩm kết thúc môn của SV kỳ 1 quý dị nhé!!!Các bạn sẵn sàng học hỏi, Thầy Cô luôn đổi mới và sáng tạo đồng hành cùng sinh viên thì cho dù trong hoàn cảnh nào, các bạn đều có kết quả xứng đáng một cách bất ngờ. Hãy giữ lửa thành công sẽ đến sớm với những người có quyết tâm.

Khởi đầu môn học, thầy Trần Bá Hộ giới thiệu đầy đủ mục tiêu cũng như lợi ích khi sử dụng công cụ Photoshop trong ngành nghề lập trình di động. Đó là việc kết hợp giữa việc sử dụng công cụ Photoshop thiết kế hình ảnh, thiết kế giao diện tĩnh và sử dụng công cụ Figma để thực hiện Prototype trải nghiệm sự trọn vẹn của người dùng về một ứng dụng di động sát thực tế nhất.

Theo đó, thầy Trần Bá Hộ đã linh động cung cấp kiến thức Photoshop vừa đủ để thực hành các kỹ năng tạo vùng chọn, tách bốc đối tượng, vẽ shape, thành thạo pen, mask, sử dụng tốt về màu, các công cụ để xử lý hình ảnh, cũng như hiểu được cách tìm và nhúng các bộ brush cần thiết trong việc kế banner với chất riêng của từng chủ đề. Bên cạnh đó, các bạn cũng được hướng dẫn về bố cục cũng như layout chuẩn để thiết kế layout ứng dụng cho di động, cũng như thiết kế layout website.

Mời các bạn theo dõi chi tiết qua link:

https://caodang.fpt.edu.vn/tin-tuc-poly/hi-health-du-an-day-thiet-thuc-cua-sinh-vien-fpoly-trong-mua-dich-covid.html?fbclid=IwAR0O0P_xsKnjLrdcgx_N90EYWlw1DKhkV3HrIlVO-yeFP6FyZknbfiiU1f0

Một số hình ảnh và clip của dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.