lễ hội xuân fpoly hcm

Như thường lệ, năm nay, trường FPT Polytechnic tổ chức Lễ Hội Xuân 2021 với chủ đề Đi về nhà dành cho sinh viên các khối ngành đang theo học tại trường. Lễ hội năm nay được tổ chức với sự tham gia của 25 gian hàng của các nhóm lớp của các chuyên ngành khác nhau.

Chủ đề tết xưa, tết dân tộc nên các gian hàng đã đăng ký chiếm hơn 80% là tết nam bộ xưa. Mọi khâu chuẩn bị đã hoàn tất sau đó là mỗi nhóm lớp bóc thăm vị trí gian hàng và bắt đầu lên thiết kế trang trí gian hàng của mình theo chủ đề đã đăng ký.

Sau đây mời quý vị xem qua một số hình ảnh mới nhất, ghi nhận không khí trang trí gian hàng nhộn nhịp của sinh viên. Hửa hẹn một mùa lễ hội thành công rực rỡ.

Theo tiết lộ của ban tổ chức, ngoài các trò chơi dân gian, cuộc thi cờ tướng, cuộc thi nấu bánh trưng theo từng bộ môn chuyên ngành, các gian hàng còn có thể kinh doanh ăn uống mang nét đặc trưng vùng miền, thì chấm điểm trang trí gian hàng cũng được các gian hàng chú trọng triển khai.

Đặc biệt trong lễ hội xuân năm nay, vào buổi tối từ 18h00 đến 21h30, lễ hội có thêm chương trình loto show mang đậm chất miền quê Việt Nam. Khách mời đặc biệt của chương trình là ca sĩ Văn Mai Hương.

Mời quý bà con cô bác gần xa đến tham quan và thưởng lãm:

Thời gian: 08:00 đến 21:30
Địa điểm: Tòa nhà F, FpolyHCM, 780A Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, TPHCM.
(bên đây chân cầu vượt Nguyễn Kiệm và Phạm Văn Đồng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.