Photoshop là công cụ thiết kế hình ảnh không chỉ dành riêng cho dân thiết kế đồ họa, mà bất kỳ một ai muốn thiết kế hình ảnh, banner cho riêng mình cũng có thể bắt tay vào thiết kế một cách dễ dàng nếu bạn nắm được những kỹ năng cơ bản của Photoshop qua series clip dễ học dễ làm sau đây của Thầy Hộ Fpoly.

Đây là bộ clips đầy đủ nhất cơ bản nhất dành cho dân CNTT hoặc dân văn phòng muốn nghiên cứu Photoshop vừa và đủ để phục vụ cho công việc của mình. Đặc biệt, các bạn học CNTT học PTS để sao vừa và đủ thì mời các bạn tham khảo danh sách clip sau đây:

Các bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt PTS một cách dễ nhất, đơn giản nhất. Các bạn có thể download phần mềm trong phần mô tả clip này:

Các công cụ cơ bản của Photoshop với những bài demo cụ thể, các bạn có thể download hình ảnh mẫu trong phần mô tả của từng clip hướng dẫn

Các công cụ “linh hồn” nhất của Photoshop được Thầy hướng dẫn cụ thể dễ làm

Các bạn cũng được hướng dẫn sử dụng brush trong Photoshop để sáng tạo thiết kế banner

Quản lý artboard trong Photoshop để quản lý các thiết kết layout / app

Đặc biệt, để tạo sự trải nghiệm thú vị cho các thiết kế app cho chuyên nghiệp, Thầy Hộ cũng hướng dẫn các bạn sử dụng Figma để thực hiện Prototype

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi học và làm quen với Photoshop. Kết hợp với Figma để tạo layout App chuyên nghiệp hơn!

Chúc các bạn luôn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.