photoshop for beginners

Nhằm mục đích hỗ trợ kỹ năng thiết kếhình ảnh bằng photoshop cho tân sinh viên khóa 17.3 cũng như giúp sinh viên có kỹ năng tốt hơn trong việc học tập môn “Nhập môn đồ họa” của ngành Thiết kế đồ họa.  Bên cạnh đó là hỗ trợ các Cán bộ nhân viên trực thuộc các phòng ban nâng cao kỹ năng thực hành thiết kế hình ảnh phục vụ công việc của cá nhân cũng như đơn vị mà bộ môn Thiết kế đồ họa của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã đề xuất tổ chức chương trình phụ đạo “Photoshop for beginners”.

Khóa học ấy sẽ giúp những người tham gia hiểu được bố cục và phương pháp phối màu trong thiết kế, kỹ năng sử dụng các công cụ chính trong photoshop. Ngoài ra là ứng dụng photoshop thiết kế và xử lý hình ảnh, thiết kế banner, poster.

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên Trần Bá Hộ cùng các giảng viên bộ môn Thiết kế đồ họa, khóa học sẽ diễn ra từ 20/09 đến 01/10 (vào lúc 19:30 – 21:30 thứ 246 hàng tuần).

Nói về tính cấp thiết của khóa học, thầy Trần Bá Hộ chia sẻ: “Trước tình hình học online nhiều khó khăn của các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên ngành Thiết kế đồ họa. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những môn học đầu tiên tại trường, photoshop là công cụ không thể thiếu cho sinh viên ngành đồ họa nên đây là khóa học rất cần thiết và cấp bách trong thời điểm hiện nay. Hy vọng sẽ hỗ trợ được các bạn một nền tảng vững chắc để thỏa chí sáng tạo với chất riêng của mình. Chúc các bạn có một học kỳ nhiều trải nghiệm và thành công

Thông tin chi tiết về khóa học “Photoshop for beginners”:

  • Địa điểm: trên nền tảng trực tuyến Zoom (ID: 944 8505 6489 – Pass: 731850)
  • Tham gia group zalo: https://zalo.me/g/drstft201 
  • Khóa học được trực tiếp trên Fanpage: Đồ họa mỹ thuật đa phương tiện FPOLY HCM

Các bài học của 6 buổi được lưu trên youtube qua danh sách phát sau:

Click vào xem trên youtube để xem đầy đủ các clip của các buổi học

Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.