lễ hội xuân Fpoly HCM Đi về nhà

Lễ hội Xuân năm nay với chủ đề “Đi về nhà” chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thân thuộc, những trải nghiệm đầy hoài niệm tuổi thơ nhưng đầy mới mẻ, hấp dẫn. Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh không chỉ là nơi để trau dồi kiến thức mà còn là “Nhà” để mỗi thành viên của FPT Polytechnic trở về đón tết Xuân cùng thầy cô, bạn bè.

Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào:

– Thời gian: Từ 07h00 đến 22h00 ngày 29/01/2021

– Địa điểm: Khuôn viên – Tòa nhà F số 780 Nguyễn Kiệm.

Đối tượng tham gia:

– Sinh viên các ngành CNTT (Lập trình máy tính, Thiết kế web, Tự động hóa), UDPM, Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Kinh tế (PR, QTKD, TMĐT), DL-NH–KS, TKDH phối hợp cùng nhau đăng ký gian hàng theo ngành của mình (2-3 gian hàng, tối thiểu 10sv/gian).

– CLB sinh viên: Mỗi CLB đăng ký 01 gian hàng, tối thiểu có 10 thành viên tham gia.

Nội dung và yêu cầu trang trí gian hàng:

– Trang trí theo phong cách Tết xưa mang đậm nét đặc trưng của ba miền Bắc Trung Nam (sinh viên lựa chọn chủ đề trang trí theo từng vùng miền trong link đăng ký)– Mặt hàng trang trí, bày bán phải phù hợp với phong cách trang trí đã chọn.– Có tên gian hàng, câu slogan gắn liền với chủ đề.

– Mỗi gian hàng được hỗ trợ 500.000VNĐ.Bên cạnh việc trang trí gian hàng, bày bán các mặt hàng mang đậm hương vị Tết cổ truyền dân tộc thì tạiLễ hội Xuân năm nay BTC còn gửi đến các bạn “tấm vé quay về tuổi thơ” với các hoạt động vui chơi, giải trí và các cuộc thi khác. Tổng giải thưởng tại chương trình Lễ hội Xuân “Đi về nhà” năm nay lên đến gần 20 triệu đồng.

 Link đăng ký gian hàng tại đây

– Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 22/01/2021.

– Thời gian nhận gian hàng và tiến hành trang trí: Từ 08h00 ngày 28/01/202 (Lưu ý: Gian hàng sẽ được bàn giao vào giờ hành chính).Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: nhannls@fe.edu.vn hoặc SĐT: 0969979914 (gặp Nhân)

Đặc biệt, tại Lễ hội xuân năm nay với sự đổ bộ bất ngờ của các ca sĩ khách mời vô cùng đặc biệt Văn Mai Hương, hứa hẹn sẽ là đêm nhạc chào đón năm mới đầy sôi động dành cho các 𝐏𝐨𝐥𝐲-E𝐫 .

Fanpage chính thức Lễ hội xuân tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.