photoshop cho người ngoại đạo - cntt - van phong - marketing- 1

Thời buổi hiện nay, photoshop như là một môn học quốc dân, ai ai cũng phải biết photoshop. Photoshop để thiết kế hình ảnh hỗ trợ trong công việc, photoshop để xử lý hình ảnh cá nhân, Photoshop để troll vui bạn bè … “Photoshop dành cho dân ngoại đạo” là một khóa học cần quan tâm ngay lúc này.

photoshop cho dân ngoại đạo - giới thiệu khóa học
photoshop cho dân ngoại đạo – giới thiệu khóa học

0. Giới thiệu khóa học

Là dân ngoại đạo, học Photoshop như thế nào cho nhanh và đủ? Khóa học Photoshop dành cho dân ngoại đạo của Thầy Trần Bá Hộ sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia chất sớm nhất. Là Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Thầy Hộ sẽ đơn giản hóa và tinh gọn khóa học một cách ngắn nhất, dễ hiểu, dễ làm theo nhất.

Cho dù bạn là bạn sinh viên ngành CNTT cần thiết kế giao diện website, giao diện App, hay bạn là nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian thì khóa học này rất phù hợp. “Photoshop dành cho dân ngoại đạo” dành cho cả bạn là Marketer, là PR truyền thông …

Khóa học này bao gồm 7 clips học được Thầy Hộ tinh gọn trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài việc học các công cụ chính của photoshop, Thầy Hộ còn giới thiệu một số website tìm kiếm hình ảnh để thiết kế. Bên cạnh đó, khóa học cũng dành một clip về tư duy về thiết kế. Một số kiến thức nhất định về bố cục và sử dụng màu sắc trong thiết kế hình ảnh các bạn sẽ nắm vững trong khóa học này.

Nội dung các clip cụ thể như sau:

1. Giới thiệu khóa học Photoshop dành cho dân ngoại đạo

Clip1 là kỹ năng quan sát, kỹ năng tìm kiếm hình ảnh, kỹ năng sử sụng và phối màu được Thầy chia sẻ bí quyết tận tình để có một nền tảng về thiết kế không quá khó cho dân không chuyên. Khóa học “Photoshop dành cho dân ngoại đạo” bắt đầu:

Clip chia sẻ về bố cục thiết kế, phương pháp phối màu

2. Công cụ cơ bản trong Photoshop

Bài số 2, Thầy hướng dẫn những công cụ cơ bản nhất trong Photoshop. Mỗi clip có một ví dụ cơ bản, có tài nguyên để các bạn tham khảo và làm theo.

3. Shape, Color và Text trong photoshop

4. Hướng dẫn sử dụng công cụ Text, Shape trong Photoshop

5. Mask layer, chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, blending mode

6. Brush trong Photoshop

7. Thiết kế layout website bằng Photoshop

Trong clip số 7 này, các bạn còn được hướng dẫn sử dụng Figma để thiết kế layout website. Hướng dẫn các bạn mockup sản phẩm thiết kế bằng photoshop. Hoặc Thầy cũng có giới thiệu thêm một công cụ mới không thể bỏ qua nếu bạn là dân CNTT, đó là Figma. Song song đó, Thầy cũng chia sẻ bộ mockup mobile xịn xò để các bạn demo.

8. Lời kết cho khóa học Photoshop dành cho dân ngoại đạo

Hy vọng với 7 clips ngắn ngủi trong khóa học này đủ kiến thức cơ bản nhất về photoshop đủ để thực hiện các công việc liên quan cần thiết.

Các bạn xem thêm: https://bahozone.com/khoa-hoc-photoshop-for-beginners-danh-cho-tan-sinh-vien

Chúc các bạn luôn thành công!!!!

One thought on “Photoshop dành cho dân ngoại đạo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *