Manip trong nhiếp ảnh

Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên niềm cảm hứng trong bộ môn nhiếp ảnh cũng những kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh và xử lý hậu kỳ ảnh, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh 700Px Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi workshop với chủ đề “Manip – Nhiếp ảnh cơ bản” vào ngày 20/01/2017 tới đây.

Manip – Nhiếp ảnh cơ bản” là buổi workshop khởi đầu trong chuỗi workshop truyền cảm hứng được Câu lạc bộ (CLB) Nhiếp Ảnh 700px Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh triển khai từ học kỳ Spring 2018. Chương trình workshop đầu tiên này, CLB mong muốn mang đến cho các bạn những kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh và hậu kỳ ảnh với Manip – một chủ đề mà giới trẻ rất ưa chuộng.

Bạn Phạm Cao Hùng, chủ nhiệm CLB Nhiếp ảnh 700Px cho biết: “Chương trình được tổ chức với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn yêu thích bộ môn nhiếp ảnh và tạo sự gắn kết các thành viên trong CLB. Với sự tư vấn của Thầy Trần Bá Hộ – Giangr viên bộ môn nhiếp ảnh, các thành viên trong CLB đã thống nhất sẽ làm các chuỗi workshop mang tên Truyền cảm hứng, mỗi buổi workshop sẽ có một chủ đề riêng, từ cơ bản đến nâng cao, từ chụp ảnh đển xử lý hậu kỳ, và các khía cạnh liên quan, … Tùy theo từng buổi, câu lạc bộ hy vọng sẽ mời được các chuyên gia để chia sẻ kinh nghiệm, rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn và thầy cô trong trường.”

Ảnh Manip hay Photo Manipulation là thể loại ảnh được tạo ra từ cắt ghép ảnh sử dụng kỹ thuật đồ họa. Ảnh Manipulation đòi hỏi người thiết kế cần có kỹ thuật photoshop thuần thục, trí tưởng tượng phong phú, khả năng kết hợp nhiều công cụ và … một kho stock ảnh đồ sộ để cổ thể sáng tạo theo ý của mình. Chương trình dành cho các bạn đam mê Nhiếp Ảnh và Xử lý ảnh.

Khách mời của chương trinh là Thầy Tôn Thất Hoài – giảng viên môn nhiếp ảnh và Anh Lê Anh Hiếu, cựu sinh viên Thiết kế đồ học tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Hai khách mời sẽ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chụp ảnh từ cơ bản nhất cho các bạn yêu nhiếp ảnh. Bên cạnh đó hai khách mời sẽ “truyền cảm hứng” xử lý ảnh cho các bạn có cùng đam mê nhưng chưa nắm được cách tạo hồn cho bức ảnh.

Thầy Trần Bá Hộ cùng các bạn trong CLB Nhiếp Ảnh 700px họp triển khai chương trình.
Thầy Trần Bá Hộ cùng các bạn trong CLB Nhiếp Ảnh 700px họp triển khai chương trình.

Đến với chương trình các bạn chưa biết gì về máy ảnh và chụp ảnh có thể ít nhất một lần thử cầm máy và chụp ảnh được sự hướng dẫn nhiệt tình của Thầy Hộ, Thầy Hoài và các bạn trong CLB, sau đó các bạn cũng có thể tự hậu kỳ ảnh của các bạn vừa chụp thành một bứa ảnh đẹp nhất. Đồng thời khi tham gia chương trình, các bạn có cơ hội nhận những phần quà  giá trị từ Ban tổ chức

Workshop truyền cảm hứng: “Manip – Nhiếp ảnh cơ bản”:

Thời gian:

  • 8h30 – 11h00 ngày Thứ Bảy, ngày 20/01/2018.

Địa điểm:

  • Phòng Đa năng lầu 1, FPT Polytechnic cơ sở Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Đối tượng tham gia:

  • Sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Khách mời:

  • Thầy Trần Bá Hộ, Thầy Tôn Thất Hoài và anh Lê Anh Hiếu.

Nội dung:

  • Kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh
  • Hướng dẫn kỹ thuật Manip
  • Truyền cảm hứng trong nghệ thuật Nhiếp ảnh

Thông tin chi tiết liên hệ:

  • Mr Tiếng – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, lầu 1 cơ sở Nam Kỳ Khởi Nghĩa theo số điện thoại: 028 3526 8813.

Trân trọng thông báo!

CLB Nhiếp ảnh 700px được thành lập từ tháng 10/2017, với tiền thân là nhóm sinh viên yêu thích bộ môn Nhiếp ảnh do Thầy Trần Bá Hộ dẫn dắt. Trong học kỳ Fall 2017, các bạn đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho sinh viên như cuộc thi nhiếp ảnh, offline giao lưu. Trong thời gian tới CLB sẽ tăng cường các hoạt động về lĩnh vực nhiếp ảnh cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết về hoạt động CLB các bạn có thể xem thêm tại: www.facebook.com/700Pxvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.