Chào mừng quý vị trở lại với kênh RichTran TV, kênh review phim Việt. Quý vị thân mến, Ca sĩ diễn viên Bạch Công Khanh đang có một vai diễn khá hay và nhiều đất diễn trong bộ phim “Ngày em đến” đã và đang phát sóng trên VTV3 vào 2 ngày cuối tuần T7 và CN vào lúc 14h. Tình yêu của hai Tài dành cho Trà là thật sự, cho dù Trà cố tình làm con dâu ngỗ nghịch để được bị đuổi khỏi nhà vì không muốn làm vợ của một chàng khờ. Cho dù hơn 1 lần Trà đã phá hỏng mọi việc trong nhà, nhưng vì Hai Tài quá yêu em vợ nên đã bảo vệ nên ông Đông vì thương con chưa nở đuổi đi còn bà Điệp thì quá chướng mắt muốn tống cổ Trà ra khỏi nhà. Sự việc đang rối tung trong nhà có phần quá đáng và hài hước nên hôm nay là tập  phim đáng xem nhất từ trước đến giờ, mời quý vị theo dõi phần tóm tắt phim ngay sau đây.

Từ khi Trà (Hạ Anh) bị ép vào nhà ông Đông làm dâu và làm vợ Hai Tài, thì mọi việc trong gia đình rối cả lên. Trà bày đủ trò để chọc tức cha mẹ chồng, Trà nghĩ nếu trở thành một đứa con dâu ngỗ nghịch thì sẽ dễ bị đuổi khỏi nhà, nên Trà quậy tới bến. Từ việc nhỏ đến việc lớn, Trà đều có tình phá hết cả lên. Một cô gái con nhà nghèo áo bà ba tóc dài, thùy mị nết na có hiếu, khi về làm dâu Trà biến mình thành một cô gái hiện đại quần zin áo crop tóc ngắn cá tính, nhưng Hai Tài vẫn mê. Mỗi việc pha tra mỗi sáng cũng bao lần Trà cố tình tạo sự cố, hay việc giặt giũ, Trà lại cố ý đem của quý ra giặt và phơi nắng hết; đặc biệt đem gỗ quý cưa và bổ làm củi; tuy ông Đông khá bực mình nhưng vì thằng con trai quá yêu nên ông dằn lại cảm xúc.

Ở tập 9 vừa qua, Trà cố tình làm đỗ trà nóng vào tay ông Đông, cố tình để bình trà nóng dưới ghế để ông Đông ngồi lên, ông Đông bị phỏng nhẹ. Trong mâm cơm chung, chưa ai ăn thì Trà cố tình ăn cơm với thái độ như bị bỏ đói mấy bửa rồi sau đó phun hết cơm và đồ ăn trong miệng vào mặt ông Đông, … Mỗi lần Trà bị bà Điệp đánh là Hai Tài đều chạy vào ôm Trà đỡ đòn. Bao nhiêu việc xãy ra, bà Lành đều lén nhìn thấy mà đau lòng. Nhưng trà động viên, con phải chịu để được đuổi ra khỏi nhà. Làm sao con chịu nổi một ông chồng khờ và một bà mẹ chồng độc ác.  Bà Lành lo lăng “con ra đi với tai tiếng như thế sao con chịu nổi?”. Nhưng sự hiếu thắng và nông nổi của tuổi trẻ đã dẫn Trà tiếp tục đến những việc hậu đậu ngỗ nghịch tiếp theo. Sự nổi loạn của con dâu bất trị, chẳng những hao tài tốn của mà giờ cũng bị ức chế tâm lí nặng nề, nên bà Điệp đã chính thức lên tiếng đuổi Trà “Đi về phòng, gom quần áo ra khỏi nhà này này. Hôm nay tôi chính thức trả cô về nhà mẹ cô. Gia đình tôi chính thức cưới vợ khác cho thằng Tài ” – Trà mừng thầm trong lòng “Vậy là con không phải là con dâu của cha mẹ và cũng không phải là vợ của cậu Tài nữa hả mẹ” – bà Điệp khẳng định “Đúng tôi giải phóng cho cô, khỏi cái trách nhiệm cô không làm được, đi đi” – Trà nhanh nhảu không một luyến tiếc “Dạ, để con dọn đồ đi liền. Nhưng trước khi đi cha mẹ xin nhận con một lạy” – “không cần đâu, không ai dám nhận đâu” Khi Trà quay người đi, Hai Tài ôm kéo lại “Hông, hông được đuổi em vợ đi. Tài sẽ chết mất. trong nhà này á, không ai được đuổi Trà đi.” – Tài thúc thít nói tiếp “Tài không lấy ai ngoài em Trà. Em Trà là người vợ tốt. Trà là vợ của Tài. Nên Tài chỉ có quyền được đuổi vợ. Dạy con từ thuở còn thơ. Dạy vợ từ thuở ban sơ mới về, dạy vợ là do Tài không biết dạy vợ, muốn đánh là đánh tài nè, muốn đuổi thì đuổi Tài đi, không được đánh vợ, vợ là để yêu thương, để cõng ở trên lưng, chứ không phải là để đánh và cũng không được đuổi.” Ông Đông bất ngờ với những lời tình cảm của Hai Tài. Trà cũng thấy được tình cảm đó của hai Tài nên chưa đành bỏ đi được. Lợi dụng tình cảm của Hai Tài, Trà càng lộng hành hơn, hình ảnh Trà bắt Hai Tài phục vụ, bóp chân bóp tay như một bà hoàng lại bị ông Đông và bà Điệp bắt gặp, bà Điệp kéo Trà ra và xô té nằm dài trên nền đất bất tĩnh. Hai Tài lại một lần nữa, vác Trà vào nhà cấp cứu.

Ở tập 10, tiếp tục lợi dụng Hai Tài, lợi dụng việc té ngã, Trà giả đò bị hồn cô hồn cậu nhập, giả đò ngơ ngơ ngác ngác, trợn tròng trợn mắt để làm thêm những chuyện quậy phá động trời. Cầm dào dọa hù mọi người, hay ngay cả đè Hai Tài xuống và bóp cổ hai Tài, vừa bóp vừa la hoảng “đứa con dâu ngỗ nghịch, phải giết nó”. Ông Đông bà Điệp cũng vừa xuất hiện kéo Trà ra, lúc này ông Đông không kiềm được sự bực tức trong lòng bấy lâu nay, nên đã nói với bà Điệp “bà đuổi đứa con dâu này đi cho tôi”. Sau đó thì Hai Tài tiếp tục van xin cha mình, cho dù cổ của Tài còn khá đau, nên Hai Tài vừa ôm cổ vừa nói với ông Đông “Cha phải tin Tài, Trà không phải là người ác. ở trên đời này, ngoài cha mẹ ra, chỉ có Trà là binh vực Tài mỗi khi tài bị chọc ghẹo, ăn hiếp thôi hà. ” Sau đó, Hai Tài tiếp tục quỳ gối xuống van xin ông Đông “Cha, Tài năn nỉ cha đó. Tại vì Trà bị té vô mộ, nên đụng đến chỗ người khuất thui. Chỉ cần người về trừ tà là không có sao nữa hết nghe cha nghe. Nếu cha hổng chịu á. Tài thà chiu chết chứ không chịu sống khờ vậy đâu”. Tương kế tựu kế, bà Điệp thuê người giả làm pháp sư để trừ tà cho Trà. Nào ngờ kế hoạch hảm hại Trà của bà Điệp không thành, khi ông pháp sư giả mạo định đâm Trà thì Hai Tài lại tiếp tiếp hứng mũi kiếm đó. Một lần nữa tình yêu của Hai Tài đã khiến cậu ta muốn che chở cho Trà. Hai Tài vì mình mà bị trọng thương, Trà có thay đổi lại suy nghĩ an phận làm vợ hiền dâu thảo hưởng phước hay vẫn như ý định ban đầu rồi sẽ ra đi trong tai tiếng. Qua sự việc này, ông Đông bà Điệp có còn đủ kiên nhẫn để tha thứ cho Trà thêm một lần nào nữa. Mời quý vị tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của phim “Ngày em đến” được phát sóng lúc 14h các ngày T7 – CN hàng tuần trên sóng VTV3. Với các diễn viên đang được yêu thích hiện nay: Bạch Công Khanh, Hạ Anh, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà, …

Nếu là lần đầu tiên đến với kênh, mời quý vị nhấn like và subcribe / đăng ký để nhận được các clip review sớm nhất. Cám ơn sự ủng hộ và đồng hành của quý vị. Chúc quý vị vui sức khỏe và thành công. mến chào và hẹn quý vị ở tập review tiếp theo. Trân trọng.

RichTran TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.