mua domian hosting o dau

Khi bạn là sinh viên ngành web nói riêng, ngành CNTT nói chung, hoặc bạn là sinh viên ngành digital marketing thì việc xây dựng trang web là điều cần thiết để phục vụ cho học tập. Domain là gì? Hosting là gì? Mua domain và hosting ở đâu giá rẻ và đáng tin tưởng? Mời các bạn theo dõi ngay sau đây.

  1. Hostinger (hostinger.com) là nhà cung cấp toàn cầu với giá thành rẻ và dịch vụ chu đáo. Các bạn mua online tiện lợi với thẻ mastercard. Đội ngũ hỗ trợ online chuyên nghiệp và kịp thời. Đây là một lựa chọn bạn nên nghĩ đến.

2. AZDIGI.COM là nhà cung cấp domain hosting giá rẻ tại việt nam. Được nhiều sinh viên hoặc người mới làm quen với website lựa chọn. Điểm thuận lợi là giá rẻ, nhà cung cấp của Việt Nam nên việc hỗ trợ thuận tiện hơn.

3. TENTEN.VN là nhà cung cấp domain giá rẻ, tự hào là nhà cung cấp nằm trong top3 nhà cung cấp tên miền chiếm đa số tên miền ở Việt Nam. TenTen thường xuyên có những chương trình ưu đãi khách mới và khách củ, nên SV cũng như người mới luôn luôn lựa chọn TenTen để đăng ký mua domain và hosting.

Ngoài những nhà cung cấp trên, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều nhà cung cấp uy tín khác như: PAVietnam.net, nhanhoa.com, inet, godaddy, mắt bão, vinahost, …

One thought on “TOP 3 nhà cung cấp domain, hosting giá rẻ đáng tin tưởng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.