astra_flatsome - xây dựng website thương mại điện tử không cần biết code

Flatsome vs Astra luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho những người lần đầu tiên xây dựng website thương mại điện tử . Theme Flatsome rất hay nhưng tất nhiên là không thể cạnh tranh được với Astra. Flatsome đi kèm với một trình tạo trang (Page Builder) riêng rất tốt, Astra làm việc với Elementor, đây là trình tạo trang tốt nhất cho WordPress ở thời điểm hiện tại. 

Nói về giá cả, Astra được sử dụng miễn phí dễ cài đặt online từ wordpress. Astra đã rẻ nhưng lại cung cấp cho người dùng nhiều hơn một loại trang web. Astra hoàn toàn có thể tạo một trang blog, landing page, web doanh nghiệp, … ngược lại Flatsome phải mua giấy phép riêng cho từng trang web bổ sung với mức giá không hề rẻ, …

Với những so sánh trên, nếu bạn là sinh viên và người mới tập tành xây dựng website TMĐT thì astra chắc chắn là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Còn nếu bạn nhanh tay lẹ chân, hay mày mò tìm kiếm thì flatsome cũng nên thử một lần. Tất cả đều tuyệt vời.

Thử so sánh một số ưu điểm của 2 themes đối thủ này nhé:

– Astra vừa miễn phí đủ sử dụng, vừa tốc độ cao, điều này rất dễ dàng lên top tìm kiếm google. Điều này đã chứng minh bằng sự chứng nhận người dùng. Astra được đánh giá 5 sao bởi người dùng. Một minh chứng nữa cho thấy người dùng themes miễn phí để cài đặt cho website.

astra rating 5 sao

– Theo nghiên cứu 2022, chỉ kể themes miễn phí thì astra đã được cài đặt hơn 1 triệu trang web. Nếu kể cả astra tốn phí thì lên đến 1,6 triệu.

– Astra cung cấp một loạt tùy chọn hiện đại cho các cửa hàng sẽ giúp cửa hàng trực tuyến của bạn thành công thực sự, chẳng hạn như: Cuộn vô hạn, Cài đặt lưới có thể thích ứng, Thanh bên ngoài canvas, Xem nhanh, Giỏ hàng thả xuống, v.v.

astra - elementor

– Sau khi chọn templates web theo yêu cầu, chỉ cần chọn phiên bản free, astra cũng đóng gói các plugin cần thiết kèm cả dữ liệu demo đẹp và sinh động. Sau đó, chúng dễ dàng chỉnh sửa

astra - template - dữ liệu mẫu demo đep và trực quan

Thật dễ dàng để thiết kế và tạo một trang web cung cấp khóa học trực tuyến bằng cách sử dụng tích hợp Astra + LearnDash. Astra cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế và tính năng giúp bạn mang lại trải nghiệm học tập tốt hơn. LearnDash cho phép bạn tạo một trang web tập trung vào chuyển đổi, không bị phân tâm cho lớp học trực tuyến tiếp theo của bạn. 

course astra

– Flatsome ngoài việc không cài trực tiếp được từ plugin, mà bạn phải tải từ một nguồn “cho không” – điều này sẽ không an toàn, còn không thì bạn tốn một khoản tiền kha khá để có một themes bản quyền.

– UX Builder thật sự không dễ dàng điều khiển các tools để tạo trang mới.

– Tuy nhiên Flatsome cũng có nhiều ưu điểm. Ví dụ là việc thay thế header và footer 1 cách dễ dàng.

– Lợi điểm tiếp theo của flatsome là sau khi cài đặt dữ liệu demo sẽ có nhiều trang chủ để lựa chọn không cần mất thời gian để tạo. Và đương nhiên chỉ là những định dạng khung hình ảnh không đủ hấp dẫn cho những bạn lười update dữ liệu.

flatsome - de dang thay đổi elementor

– Các elements của trình tạo dựng trang của Flatsome phong phú và đa dạng để bạn dễ dàng trình bài nội dung trang web nhanh chóng (và chắc chắn đây là những phiên bản phải tốn tiền)

Flatsome - elements của UXBuilder

Bạn nào có hứng thú với Flatsome thì download phiên bản 3.18.2 về trải nghiệm nhé! 

Chúc các bạn xây dựng website thương mại điện tử thành công! 

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với Thầy nhé!

website tmdt - xay dung voi theme flatsome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *